Chủ nhật, 05/12/2021
Tiếng việtTiếng anh
Hoạt động
Sản phẩm
Thống kê

Lược truy cập

8616154

Khách online

44

Trang chủ / Hoạt động đoàn thể / Thông tin hoạt động
Hội diễn văn nghệ quần chúng công ty Cổ Phần Cao Su Đồng Phú 2015

Hội diễn Văn nghệ quần chúng Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú năm 2015 Một đóa hoa đẹp chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015)

Tháng 5/2015, trong không khí cả nước thi đua lao động sản xuất, tích cực học tập, công tác, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 125 ngày sinh chủ tích Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/8/2015). 

 

Ngày 12 và 13 tháng 5 năm 2015, Đoàn thanh niên Công ty phối hợp cùng Công đoàn công ty đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng Công ty năm 2015 cho các đối tượng là CBCNV đang tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tại các đơn vị trực thuộc công ty, không phân biệt trình độ nghề nghiệp, lứa tuổi, nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCNV, nâng cao nhận thức và niềm tự hào của mỗi CBCNV với truyền thống của đơn vị; đồng thời nhằm ôn lại những chặng đường vẻ vang của dân tộc xây dựng và phát triển của Công ty.

 

Sân chơi truyền thống này được tổ chức nhằm duy trì, thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn nghệ quần chúng. Đây cũng là nơi để các hạt nhân phong trào văn nghệ thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động. Qua đó khẳng định những người công nhân “Cao su Đồng Phú” không chỉ lao động giỏi, mà còn biết tạo dựng cho mình những niềm vui trong cuộc sống.

 

Ông Nguyễn Sư Sơn Chủ tịch Công Đoàn Công ty phát biểu tại hội diễn

Hội diễn năm nay được tổ chức với sự tham gia tranh tài của hơn 150 diễn viên không chuyên thuộc 10 đội văn nghệ quần chúng đến từ các đơn vị trực thuộc. Mỗi một đơn vị có rất nhiều đồng bào dân tộc thiểu số thuộc vùng văn hóa Tây Bắc, Tây Nguyên hay đồng bằng Sông Hồng đều có những tiết mục đặc trưng, để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

 

Các đơn vị tham gia dự thi mang đến cho Hội diễn những tiết mục với màu sắc đa dạng, phong phú được dàn dựng công phu, mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cao, đưa khán giả đi từ miền núi Tây Bắc, vượt qua nhiều vùng đất để đến với đại ngàn Tây Nguyên đã đem đến không khí sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè cũng như các lãnh đạo đơn vị. Các chương trình biểu diễn đều thể hiện được chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi vẻ đẹp của người công nhân cao su Việt Nam, tôn vinh những tấm gương sáng, những tình cảm thiêng liêng gắn bó giữa các thế hệ công nhân cao su với bà con các địa phương nơi đơn vị đóng chân.

 

Khán giả theo dõi biểu diễn và cổ vũ cho các đội

Để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình văn nghệ tham dự Hội diễn, các diễn viên không chuyên tích cực tham gia luyện tập cùng đội văn nghệ của đơn vị mình, khoác lên mình những bộ đồ biểu diễn lấp lánh của các dân tộc tày, Hmông, đến các dân tộc tây nguyên như những nghệ sỹ thực thụ tham gia tranh tài ở các nội dung: hợp ca hát múa, đồng ca, tam ca, song ca nam nữ, đơn ca, múa độc lập. Đây là những hạt nhân của phong trào văn nghệ  quần chúng của đơn vị được Ban chấp hành Đoàn và Công đoàn cơ sở giới thiệu để tham gia liên hoan. Họ đã đóng góp cho chương trình văn nghệ của đơn vị mình nói riêng và cho Hội diễn nói chung thành công cả về chủ đề tư tưởng, lẫn chất giọng, kỹ thuật, phong cách biểu diễn.

 

Tiết mục :"tổ quốc gọi tên mình" của Duy Mạnh Xí Nghiệp Chế Biến Thuận Phú

Đến với Hội diễn lần này ngoài những giọng ca đã đi cùng với sự phát triển của Công ty như: Gia Phú, Duy mạnh … cũng có thêm nhiều giọng ca trẻ là những CBCNV thuộc thế hệ 9X. Tuy chưa có dịp thể hiện nhiều nhưng họ đã thực sự thu hút khán giả bằng phong cách biểu diễn trẻ trung, sôi nổi. Các đội tham gia cũng đã chú trọng đầu tư hơn về chiều sâu của mỗi tiết mục cũng như sự thống nhất xuyên suốt về nội dung trong phần dự thi.

 

 

Một trong những tiết mục múa truyền thống của người đồng bào Hmông và Tây Nguyên

Kết quả, Ban Tổ chức Hội diễn đã trao đã lưa chọn 15 tiếp mục để tổ chức lưu diễn hang đêm tại các đơn vị từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 5 năm 2015 .

 

Thành công đến từ sự nỗ lực luyện tập của các diễn viên không chuyên, thành công đến từ sự chăm lo của BCH Đoàn thanh niên và Công đoàn cơ sở luôn khích lệ, động viên phong trào, đảm bảo điều kiện vật chất, tinh thần, theo dõi, quản lý để đội văn nghệ của đơn vị mình luyện tập và tham gia Hội diễn đạt kết quả tốt nhất; đến từ sự động viên, khuyến khích, tạo điều kiện của lãnh đạo các đơn vị để CBCNV nhiệt tình hưởng ứng, tham gia hoạt động văn hóa, văn nghệ này.

 

Bên cạnh đó, thành công của Hội diễn nói riêng và các phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Đoàn thanh niên và công đoàn của Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú nói chung còn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, định hướng chính trị và các chương trình hoạt động của Đảng ủy Công ty nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn; sự quan tâm hỗ trợ về cơ sở vật chất của Ban lãnh đạo Công ty và Thủ trưởng các cơ quan đơn vị; sự phối hợp có hiệu quả trong công tác của các cấp chính quyền và Đoàn Thanh niên trong Công ty, cũng như lớp lớp các thế hệ cán bộ, đoàn viên Công đoàn và CNVCLĐ trong Công ty đã tích cực tham gia, đồng lòng ủng hộ các phong trào và hoạt động do Đoàn thanh niên và Công đoàn Công ty tổ chức hoặc khởi xướng.

Tiết mục suối ngàn Tây Bắc của Nông Trường Thuận Phú

Song ca nam nữ giữa rừng mơ của NT Thuận Phú một trong những giọng ca mới 9x

Đôi song ca NT Tân Lập thể hiện ca ngợi về ngành thông qua bài :" Tình t

Hội diễn văn nghệ quần chúng Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú năm 2015 khép lại trong không khí phấn khởi của tập thể CBCNV đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và Tiến tới Đại hội đảng các cấp. Bên cạnh những kết quả đạt được trong công tác chăm lo đời sống, đảm bảo việc làm và chế độ chính sách của người lao động trong thời kỳ gia cao su thế giới đang giả sâu; kết quả trong việc tham gia tổ chức Hội nghị người lao động năm 2015, và tổ chức các phong trào thi đua lao động sản xuất, tổ chức các hoạt động của Tháng Công nhân 2015, thì việc tổ chức các hoạt động văn nghệ thể thao mà trọng tâm là Hội diễn văn nghệ quần chúng đã minh chứng rõ nét vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên và Công đoàn trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế của Công ty, trong việc xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ của đơn vị, khẳng định Đoàn thanh niên và Công đoàn Công ty đã đồng hành vì người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Khép lại chương trình là tiết mục :"những trái tim Việt Nam": thể hiện tình yêu quê hương biển đảo của các bạn Đoàn viên khối cơ quan công ty

                                                                                                     Tác Giả

 

                                                                                                 Đặng Kim Mùi

 

Phó bí thư Đoàn thanh niên công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú

 

Địa chỉ: xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

 

 

Khen thưởng phong trao thi đua vượt sản lượng giao khoáng năm 2014
Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh NK 2014-2017 (đại hội điểm)
Lịch đăng ký đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhiệm Kỳ 2014 (có sửa- lần 2)
Đoàn Cơ Sở NT Thuận Phú tổ chứ hội thi hoa phuong đỏ 2014
Đoàn Cơ sở nông trường tổ chức tuyên dương HSSV năm 2014
Đoàn cơ sở nông trường Thuận Phú với công trình thanh niên 2014
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HIẾN PHÁP SỬA ĐỔI VÀ LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ
Kế hoạch hội thi 85 năm
Hội thi tìm hiểu 85 năm ngành cao su Việt Nam
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐỒNG PHÚ KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO THI ĐUA VƯỢT SẢN LƯỢNG GIAO KHOÁN NĂM 2013
Đại hội Chi đoàn - Đoàn Cơ sở Nông trường An Bình
Đại hội Đoàn Thanh niên Công ty
THÀNH VIÊN
 
 
QUẢNG CÁO
Thành tích
Sản xuất
diet moi chuyen nghiep
diet moi az
diet moi tai tphcm